Home / Căn hộ / Căn hộ Riva Park vị trí đẹp quận 4

Căn hộ Riva Park vị trí đẹp quận 4

Giới thiệu về dự án căn hộ Riva Park

Diện tích quy hoạch đất: 4.827,8 m2

Mật độ xây dựng: 42,58 %

Tầng cao: 18 tầng

  • Khối thương  mại: Tầng 1-2
  • Khối căn hộ cao cấp: Tầng 3-18
  • Hầm đậu xe: Hầm 1 và tầng 1

Số căn hộ: 320 căn hộ

Diện tích căn hộ: 58.46m2-113,13 m2

Dự kiến bàn giao nhà: Năm 2017

Vị trí: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

riva-park-quan-4
Riva park quận 4

Vị trí chiến lược căn hộ Riva Park

Quận 4 được biết đến có hình dạng như một cù lao tam giác bao bọc xung quanh đều là sông và kênh, phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bên kia bờ là quận 2. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, bên kía bờ là quận 1. Phía Nam là Kênh Tẻ , bên kia bờ là quận 7. Về kinh tế, quận 4 đang từng bước phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa  tính trên toàn quận hiện nay, đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20%  đất để quy hoạch chung cư cao cấp. Quận 4 được xem như một tam giác vàng về kinh tế , hạ tầng đã và đang phát triển đồng bộ.

Nằm ở khu Đông Nam quận 4 dự án căn hộ Riva Park được sự thừa  hưởng mạnh mẽ  của sự phát triển, với vị trí tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên suốt phía Đông quận, trải dài trên 2 km  bắt đầu từ cầu Khánh Hội  điểm đi về quận 1 và  cảng Sài Gòn – kết thúc là cầu Tân thuận 1-2, chếch theo hướng Tây nam đi về Nhà Bè. Với vị trí thuận Lợi và ở tung tâm, tiện ích ngoại khu hiện hữu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý cư dân ở đây .

Căn hộ Riva Park thiết kế theo phong cách hiện đại

Dự án Riva Park được thiết kế bao gồm 2 khối nhà với 3 tầng bệ làm trung tâm thương mại – dịch vụ và 15 tầng sử dụng làm căn hộ , trong đó  tầng 1 là trung tâm thương mại, bãi giữ xe, khu sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 là hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng, tầng 3-18 là căn hộ cao cấp và tầng thượng là penthouse, khu nhà hàng, caffee, terace, BBQ.

Với diện tích đa dạng Riva Park được thiết kế 1-3 phòng ngủ. Hầm để xe diện tích 4.200m2 đảm bảo đầy đủ chổ đậu xe cho toàn thể cư dân tại căn hộ Riva Park. Diện tích dành cho cây xanh và khu nội bộ là  2.873,19 m2. Các căn hộ Riva Park quận 4 được thiết kế vuông vức, tối ưu công năng, lan can làm bằng kính cường lực. 100% căn hộ có lô gia rộng rải đón nằng gió tự nhiên. Các phòng ngủ đều có của sổ hoặc tiếp xúc trực tiếp ngoài với thiên nhiên.

thiet-ke-can-ho-riva-park
Thiết kế căn hộ Riva park

Bên trong mỗi căn hộ được thiết kế không kém phần sang trong, tinh tế với phòng khách và bếp được bố trí liên hoàn kết hợp với lô gia thông thoáng góp phần tạo căn phòng như được nới rộng gần gũi với thiên nhiên hơn

Tiện ích sẳn có tại căn hộ Riva Park

tien-ich-noi-khu-can-ho-riva-park-q4
Tiện ích nôi khu căn hộ Riva Park

Các tiện ích sẵn có ngay tại khu căn hộ Riva Park quận 4 không chỉ đáp ứng nhu cầu  thiết yếu hằng ngày,  khu mua sắm hiện đại tầng 1, tầng 2 còn là sự lựa chọ lý tưởng dành riêng cho gia đình bạn những khoảng thời gian vui chơi giải trí, nạp thêm năng lượng ở phòng gym hiện đại, khu Spa đẳng cấp mang tới cho bạn và gia đình trọn vẹn từng khoảng khắc.

tien-ich-can-ho-riva-park
Tiện ích căn hộ Riva Park

Đặc biệt với hồ bơi tại tầng 2 cư dân thỏa thích nô đùa cùng trẻ thơ trong  làn nước trong xanh, cùng hương gió mát  thổi từ con sông Sài Gòn –Bến Nghé thơ mộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr Toán. Hotline: 09 18 18 60 18

Check Also

du-an-can-ho-m-one

Thông tin mở bán căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Chính thức mở bán căn hộ M-one ngày 07/01/2016 Thương hiệu bất động sản Masteri ...

can-ho-centa-park-quan-tan-binh

Thông tin cần biết về căn hộ Centa Park quận Tân Bình

Căn hộ Centa Park quận Tân Bình Được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>