Home / Vinhomes / Siêu dự án Bất động sản Vinhomes Central Park

Siêu dự án Bất động sản Vinhomes Central Park

GiỚI THIỆU VỀ VINHOMES CENTRAL PARK

Vị trí:

 • Phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. Nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng,
 • Thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ Vinhomes Central Park bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố:
 • Mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn.
 • Một trong nhứng trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.
 • Chỉ 3 phút chạy xe là tới khu đô thị mới thủ Thiêm
 • Chỉ 4 phút đến trung tâm Quận 1 – TP HCM.
vi-tri-vinhomes-central-park
Vị trí căn hộ Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư:

 • Tập đoàn Vingroup, thành lập năm 1993. Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản nhà ở, biệt thự và dịch vụ cao cấp, bất động sản thương mại, văn phòng, du lịch giải trí, dịch vụ y tế chất lượng cao, giáo dục, bán lẻ nghành hàng trẻ em…
 • Năm hoàn thành: 2017

Cấu trúc:

 • 10.000 căn hộ và officetel (từ 1 đến 4 phòng ngủ)/căn hộ thông tầng duples/penhouse.
 • Khoảng 100 biệt thự (3.65 ha).
 • Trung tâm thương mại Vincom Cen ter (59.000m2).

Vinhomes Central Park là một hệ thống khu đô thị căn hộ và biệt thự đẳng  cấp quốc tế. Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài 1km đườngNguyễn Hữu Cảnh, mặt tiền sông Sài Gòn – Vị trí thì vô cùng là trung tâm, giữa TP HCM.

Theo Quyết định 46/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, TP HCM có đến 5 cảng phải di dời và mới chỉ có Tân Cảng là di dời, còn các cảng khác đang trong quá trình chuẩn bị di dời.

Chủ đầu tư cam kết: Cư dân Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, miễn phí hồ bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản…

Giấy chứng nhận chủ quyền sẽ có sau 12 tháng kể từ khi nhận nhà.

Các căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện, cửa kính 2 lớp,dày 10.8 mm (tương đương Eurowindow).

Tiến độ xây dựng:

 • Bệnh viện, trường học, biệt thự sẽ được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Các tiện ích bên trong khu dân cư sẽ được hoàn thiện trước và sau đó mới xây dựng căn hộ sau.
 • Hiện tại đã hoàn thiện nhà mẫu, chuẩn bị đón khách xem căn hộ.

Lễ động thổ khởi công khu đô thị Vinhomes Central Park diễn ra vào ngày 26/7/2014, đã đánh dấu sự hình thành và phát triển một khu Đô thị hiện đại khiểu mẫu bậc nhất Đông Nam Á. Dự án có tổn vốn đầu tư xây dựng khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty CP xây dựng Tân Liên Phát làm chủ đầu tư. Đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, bao gồm các khu chính như: công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, văn hóa, giải trí, dịch vụ du lịch với hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại.

Tập đoàn Vingroup được biết đến  là một nhà đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam với các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng ( có đến 40 dự án khác nhau). Thể hiện sự khác biệt về đẳng cấp và vị thế trong ngành xây dựng Việt Nam. Dự án Vinhomes Central Park được xây dựng tại trung tâm của Sài Gòn phồn hoa lại một lân nữa khẳng định đây không chỉ là một dự án lớn nhất, qui mô nhất, vị trí đẹp nhất và có tòa nhà cao nhất Việt Nam của một chủ đầu tu lớn mạnh nhât Việt Nam hiện nay.

Giá bán và phương thức thanh toán sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư chính thức mở bán. Ngay từ bây giờ khách hàng nào có nhu cầu xin vui lòng gọi đến phòng kinh doanh dự án Vinhomes Central park để nhận đặt chỗ.

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tìm hiểu thông qua www.SanDatvang.com.vn hoặc liên lạc trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:
Sàn giao dịch BĐS Đất Vàng Thành phố Hồ Chí Minh.
127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM.
Hotline: 0902.347.369 – 0918.18.60.18
Email: nvtoan.bds@gmail.com
Website: sandatvang.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>