Home / Khác / Tầm quan trọng các dụng cụ Phong Thủy trong việc hóa giải khí xấu

Tầm quan trọng các dụng cụ Phong Thủy trong việc hóa giải khí xấu

Vai trò của hóa giải khí xấu trong Phong Thủy

Trong việc vận dụng lý thuyết của Phong Thủy vào thiết kế và bài trí nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh đặc biệt là bài trí nội thất, việc quan trọng là hóa giải những cấm kỵ Phong Thủy phạm phải, tăng cường những nhân tố theo đúng Phong Thủy để cải biến Trạch Vận nhà ở, đem lại nhiều điều may mắn.

vai-tro-cua-phong-thuy-doi-voi-nha-o
Vai trò của phong thủy đối với nhà ở

Người xem phải biết vận dụng lý thuyết sao cho phù hợp với thực tiễn của từng địa phương, từng gia đình, phù hợp với lối sống cũng như điều kiện khinh tế. Trong điều kiện đô thị hiện đại nhà ở san sát nhau được xây dựng bê tông kiên cố, việc sữa chữa là vô cùng khó khăn và tốn kém.

Nhưng theo luật Phong Thủy thật kì diệu, chỉ cần biết cách phán đoán hợp lý và vận dụng những pháp khí rất nhỏ cũng có thể cải biến khí toàn bộ ngôi nhà, hóa giải hung khí một cách có hiệu quả vượt ra ngoài những suy nghĩ thông thường. Sữ dụng pháp khí trong Phong Thủy là phương pháp chủ yều để bài trí cải biến hóa giải hung khí và tăng cường cát khí đem lại may mắn cho ngôi nhà.

Những dụng cụ phong thủy thường dùng giúp tăng cường khí tốt cho Phong Thủy

Thần Tài

Bao gồm hai loại: Thiên tài và Chính Tài. thiên tài đại diện cho sự thu nhập ngoài luồn chính thống nhờ sự đầu tư bất thường, may mắn ngẫu nhiên không thường xuyên như trúng số chứng khoán. Chính tài là nguồn thu nhập ổn định lâu dài do nghề nghiệp hoặc đầu tư lâu dài mang lại như lương bổng, thu nhập kinh doanh buôn bán hằng ngày.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm các loại tượng Thần Tài, tượng phật được bày bán. Nhiều người tự ý mua để bày biện ở gia đình ở văn phòng. Phần vì phục vụ nhu cầu bày trí cho thêm phần đẹp mắt, phần vì yếu tố tín ngưỡng muốn bày cho thêm hanh thông tài lộc. Nhưng tượng Thần Tài phải bày đúng phương pháp, quyết không tùy tiện, nhiều khi bày biện sai lệch vị trí không những làm giảm tài lộc mà còn khiến cho gia đình nhiều bất hòa.

Cầu thủy tinh

Trong trương hợp vị trí có nhiều cưa giao nhau, khí bị hỗn tạp, xung xạ, đó là nguyên nhân dẫn đến chuyện thị phi, ảnh hưởng mối quan hệ gia đình. Cần treo cầu pha lê để hóa giải.

Chuông Gió Đồng

Treo Chuông Gió để hóa giải hung khí, biến hung thành cát. Đem lại cát khí, sự may mắn an lành cho ngôi nhà, văn phòng. Nên treo ở giữa nhà hoặc trước cửa ra vào, cưa sổ ở hướng xấu của căn nhà, nếu treo chỗ có gió thì càng tốt vì âm thanh chuông gió sẽ phát ra sẽ có tác dụng hóa giải khí xấu rất hiệu quả

Hồ Lô

Hồ lô thường làm bằng đồng có buộc dải nơ đỏ. Hồ lô là vật liệu chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, các ông tiên Thọ Tinh luôn đeo bên người. Vì vậy Hồ Lô đại diện cho sự an lành và sức khỏe. Dùng Hồ Lô bên cạnh giường ngủ, cạnh nôi trẻ nhỏ sẽ mang lại bình yên và sức khỏe cho gia chủ.

Kỳ lân

Đôi kỳ Lân là pháp khí mang lại sự bình an hòa thuận, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang rất cần cho mọi nhà, hóa giải được một phần lớn hung sát khí. Những hướng nhà bị xấu với tuổi của gia chủ thì nên dùng tượng Quan Công trấn giữ ở cửa để chế hóa.

Check Also

can-ho-centa-park-quan-tan-binh

Thông tin cần biết về căn hộ Centa Park quận Tân Bình

Căn hộ Centa Park quận Tân Bình Được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng ...

can ho 9 View quan 9

Mở bán căn hộ 9 View quận 9 giá chỉ 900 triệu

Mở bán căn hộ 9 View với chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>