Home / HAGL / Dự án khác / Thủ tướng khánh thành dự án Bất  động sản “khủng” của Hoàng Anh Gia Lai Group

Thủ tướng khánh thành dự án Bất  động sản “khủng” của Hoàng Anh Gia Lai Group

Thủ tướng khánh thành dự án Bất  động sản khủng tại Rangon Myanmar của Hoàng Anh Gia Lai Group

Sau 3 năm đầu tư xây dựng thì Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Rangon Myanmar của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành giai đoạn 1, bao gồm: Một Trung tâm thương mại và 2 văn phòng cho thuê 27 tầng. Khách sạn 5 sao với qui mô 429 phòng mang thương hiệu Melia Yangon.

Dự án Hoàng Anh Gia Lai Rangon nằm tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Rangon, Myanmar. Tổng vốn đầu tư lên đến 440 triệu USD – Đây là dự án BĐS lớn nhất của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đầu tư ra nước ngoài.

Lễ bàn giao mặt bằng và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của dự án có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Tiến sĩ Sai Mauk Kam – Phó tổng thống Nước Cộng Hòa Liên Bang Myanmar, cùng nhiều vị lãnh đạo khác của hai nước Việt Nam và Myanmar.

Thu-tương-HAGL-Myanmar-Centre

Tại buổi lễ, Thủ tướng phát biểu đánh giá cao hoạt động đầu tư ra nước ngoài của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tại đây. Ngoài ra Thủ tướng chỉ đạo các Bộ Ngành liên quan, tháo gỡ khó khăn cho các doanh ngiệp đầu tư vào Myanmar được thuận lợi hơn.

“Khu Phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar có tổng mức đầu tư 440 triệu USD. Tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 500.000m2, tầng hầm có sức chứa 5.000 chỗ đậu xe. Có 4 Block văn phòng cho thuê, 5 Block căn hộ, 1 khách sạn 5 sao và 1 Trung tâm thương mại” – Bầu Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh cho biết như vậy.

phoi-canh-hoang-anh-gia-lai-myanma

Bầu Đức còn cho biết thêm: Đây còn là dự án Bất động sản lớn nhất tại Rangon thời điểm này cũng như lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn. Dự án sẽ tạo việc làm ổn định cho khoảng 2.500 lao động địa phương và hơn 200 lao động Việt Nam. Ngoài ra Bầu Đức còn dành hàng chục ngàn mét vuông để kêu gọi các nhà đầu tư tại Việt Nam đến Myanmar.

Trước đó ngày 19/5 lễ mở bán căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Myanmar – Căn hộ The Lake Suites tại khách sạn Sedona, Yangon Myanmar đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tập đoàn, công ty trong nước và quốc tế.

Check Also

Khu-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-1024x720

Mặt bằng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Block A, B, C

Mặt bằng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được ...

giam-gia-hoang-anh-thanh-binh-1024x558

Mở bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình giảm giá 282 triệu đến 600 triệu/căn vị trí đẹp

Tin sốc! Giảm giá 15% khi thanh toán 50% giá trị căn hộ Hoàng Anh ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>