Home / Phong thủy / Trang trí bể cá cảnh bên trong căn hộ sao cho hợp phong thủy.

Trang trí bể cá cảnh bên trong căn hộ sao cho hợp phong thủy.

Trang trí bể cá cảnh bên trong căn hộ sao cho hợp phong thủy.

Việc Nuôi cá cảnh trong nhà đối với nhiều người  không chỉ là thú vui, đẳng cấp. Nhiều người còn tin rằng Bể cá cảnh trong nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn và sự an lành, thịnh vượng cho gia chủ nếu người chơi cá cảnh đúng phong thủy.

Trong phong thủy – Nếu số mệnh gia chủ thiếu Thủy, cần đặt một bể cá cảnh ngay vị trí tài vị trong nhà. Nếu số mệnh của gia chủ Thủy quá nhiều, nên đặt ngay một chậu cây cảnh chứ không phải lúc nào, bài trí bể cá cảnh cũng tốt.

Chơi cá cảnh để cầu phúc, cầu tài xin chú ý những vấn đề sau:

Hướng Bắc – Nam là hướng tốt nhất, Bắc thuộc cung Quan Lộc – may mắn, tài lộc. Hướng Nam thuộc cung Phú Quý – Sự giàu có, sang trọng. Cá là tài nguyên của nước – Vì thế đặt bể cá theo hai hướng này sẽ làm cho tài nguyên sinh sôi này nở, nhờ vậy gia chủ gặp nhiều may mắn.

phong-thuy-be-ca-canh
phong-thuy-be-ca-phung-hoang

Trang trí bể cá cảnh

Đối với loại bể cá âm tường, độ dày tối thiểu của bể cá (phần có thể đưa tay vào vệ sinh bên trong) là 20cm. Nên chọn cá có màu ánh kim như Ngân Long, Mã Giáp, Ánh Trăng… Với bể cá đặt theo hướng Bắc.

Nếu đặt bể cá hướng Đông Nam (thuộc hành Mộc) thì nên thả cá có màu đỏ, hồng, cam… Những loại cá này sẽ mang lại thịnh vượng cho gia đình.

Nên cẩn trọng trong việc bố trí đường dây điện gần nơi đặt bể cá. Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị nhiều loại ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1.000 – 3.000 W. Với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

Check Also

giay-chung-nhan-can-ho-royal-city

Những điều cần biết về Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở, căn hộ

Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là cơ sở pháp lý để chủ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>