DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG

Trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp quy mô nhất tp. Nha Trang, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân và cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học, bệnh viện quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, du lịch, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.
Ngoài các công trình tiện ích trên, trong Dự án sân bay Nha Trang còn sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi của thành phố Nha Trang và tận dụng trục đường sân bay với chất lượng tốt làm trục đường chính.
– Phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, trục du lịch ven biển của thành phố, là tuyến đường tập trung nhiều khách sạn và dịch vụ du lịch với cảnh quan đẹp.
– Phía Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường Lê Hồng Phong: là đường vành đai đô thị Nha Trang, kết nối giữa các khu vực dân cư cũng như giảm tải lưu lượng giao thông cho khu vực trung tâm.
– Ngoài ra dự án có thể liên thông, kết nối với các tuyến đường nội thị: đường Vân Đồn, Nguyễn Thị Định, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai và các tuyến đường phía Nam.
– Có vị trí thuận lợi trong việc tiếp cận với trung tâm thương mại hành chính mới, bệnh viện Vinmec, khu giải trí như Vinpearl...
=> Hiện đang có một số lô ngoại giao khu dự án Sân bay Nha Trang, chủ đầu tư công ty CP tập đoàn Phúc Sơn
Lô góc, lô phố đi bộ đối diện khu khách sạn cao cấp, và một số lô xây khách sạn với giá tốt nhất thi trường.
Liên hệ ngay để được tư vấn: 0902 228 448

Thông tin liên hệ

  • Chuyên viên: Lê Văn Thịnh
  • Số điện thoại 01: 0936 866 826
  • Số điện thoại 02:
  • Email: hotro@sandatvang.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án