Tin nhà đất mới nhất

Mua bán đất Hòa Lạc những thông tin chi tiết cần biết

28/09/2020 ,14:11
Có tiền nhàn rỗi mọi người đang đổ xô mua nhà đất Hòa Lạc để chờ tăng giá, Các dự án, khu đất dược quy hoạch làm đường đẹp đến từng centimet. Hãy chọn những lô đất gần CNC Hòa Lạc và các trọng điểm phát triển để tạo tiềm năng cho chính lô đất của mình.

TÌM HIỂU TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ MUA BÁN NHÀ ĐẤT HÒA LẠC?

♦ Khu đô thị vệ tinh tiềm năng và tốc độ phát triển kinh tế vượt trội.

♦ Cách Hà Nội 30 km – là cầu nối quan trọng về kinh tế – xã hội

♦ 80 Công ty về công nghệ đổ về Hòa Lạc

♦ Quy hoạch hoàn chỉnh đến năm 2030 được thúc đẩy

♦ Tiện ích xã hội – giáo dục – y tế – giải trí đầy đủ

♦ Hàng loạt các ông lớn đổ xô về Hòa Lạc

♦ Ngay cả VINGROUP cũng đã xin 2 khu 200ha và 300ha chuẩn bị cho những năm phồn vinh của hòa Lạc

♦ 5 – 10 năm trước là Long Biên – Hà Nội thì hôm nay là Hòa Lạc – Hà Nội

► Có tiền nhàn rỗi mọi người đang đổ xô mua bán đất Hòa Lạc để chờ tăng giá, Các dự án, khu đất dược quy hoạch làm đường đẹp đến từng centimet. Hãy chọn những lô đất gần CNC Hòa Lạc và các trọng điểm phát triển để tạo tiềm năng cho chính lô đất của mình.

 

THAM KHẢO BẢNG GIÁ NHÀ ĐẤT HÒA LẠC MỚI NHẤT

Thống kê bảng giá mua bán đất Hòa Lạc mới nhất hiện nay, Sandatvang.com.vn cung cấp số liệu & biến động giá để hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

giá đất hòa lạc theo khu vựcGiá đất hòa lạc theo khu vựcGiá đất hòa lạc theo khu vựcGiá đất hòa lạc theo khu vực

Bảng giá đất Hòa Lạc theo khu vực đến thời điểm hiện tại ( giá tham khảo)

Xem thêm: Chia sẻ đầu tư: Mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc thời điểm này?

TỔNG QUAN VỀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ HÒA LẠC 2020-2030

Quy hoạch đô thị Hòa Lạc trở thành đô thị hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật nhằm giảm tải cho đô thị trung tâm.

"Đô thị Hòa Lạc được định hướng là đô thị khoa học công nghệ, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước, trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề, trung tâm y tế, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

Đô thị này cũng sẽ là đô thị sinh thái – nghỉ dưỡng, đô thị khoa học – công nghệ theo hướng phát triển đô thị xanh, đô thị thông minh, tiết kiệm năng lượng, trung tâm vùng phía Tây Hà Nội."

Quy mô dân số năm 2025 dự kiến khoảng 150.000 người. Từ năm 2030, dân số tối đa khoảng 600.000 người - với tỷ lệ dân số đô thị khoảng 85%.

Mua bán đất hòa lạc

Quy hoạch đô thị Hòa Lạc chi tiết bao gồm 4 phân khu chuyên biệt

♦ Khu công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc: có chức năng nghiên cứu, sản xuất công nghệ cao, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
♦ Khu Đại học Quốc gia: phía tây bắc và cụm trường phân tán tại phía Nam.
♦ Khu đô thị, nhà ở: tiết kiệm năng lượng, phát triển gắn kết với địa hình đồi núi phía tây nam và hệ thống sông nước hiện có của khu vực.
♦ Khu tổ hợp y tế (phía nam): bao gồm các tổ hợp chức năng chuyên sâu về y tế như khám chữa bệnh, điều dưỡng, nghiên cứu đào tạo y dược, sản xuất trang thiết bị y tế và các dịch vụ y tế đồng bộ khác.
Với quy hoạch đồng bộ chi tiết, tốc độ phát triển mạnh mẽ và định hướng tương lai rõ ràng, cùng với sự thúc đẩy xây dựng và thu hút đầu tư của chính phủ, Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ là khu khoa học công nghệ tiên tiến và khu đô thị xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất của Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Xem thêm: Mua bán đất Hòa Lạc - nên hay không? Giá nhà đất Hòa Lạc?

quy hoạch chi tiết khu cnc Hòa Lạc

Các phân khu riêng biệt trong quy hoạch khu CNC Hòa Lạc

Quyết định phê duyệt quy hoạch huyện Thạch Thất tỷ lệ 1/10.000

Phạm vi lập quy hoạch Thạch Thất có diện tích 18.459,05ha, gồm khu vực phát triển đô thị 10.134,05ha, khu vực nông thôn 8.325ha. Quy mô dân số dự báo đến năm 2020 khoảng 324.200 người, đến năm 2030 khoảng 648.900 người.

Theo đó, huyện Thạch Thất sẽ chuyển từ nông nghiệp - làng nghề sang cấu trúc đô thị vệ tinh - hành lang xanh.

Cụ thể định hướng phát triển đô thị gồm thị trấn huyện lỵ Liên Quan, một phần đô thị vệ tinh Hòa Lạc, một phần đô thị sinh thái Quốc Oai và một phần đô thị sinh thái Phúc Thọ.

Trong đó, thị trấn Liên Quan là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế thương mại, văn hóa, thể dục thể thao của huyện. Khu vực thuộc đô thị vệ tinh Hòa Lạc phát triển mô hình đô thị nén có hệ thống hạ tầng đô thị hiện đại và đồng bộ, thuộc địa bàn các xã Thạch Hòa, Tân Xã, Yên Trung, Yên Bình, Tiến Xuân và một phần xã Hạ Bằng, Đồng Trúc.

Quy hoạch chi tiết khu cnc Hòa LạcKhu vực thuộc đô thị sinh thái Quốc Oai phát triển mô hình đô thị sinh thái và cụm công nghiệp sạch, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, thuộc một phần đất của 2 xã Thạch Xá và Phú Bình.

Định hướng phát triển khu dân cư nông thôn chuyển từ cấu trúc làng xã theo địa hình tự nhiên sang cấu trúc “Cụm làng- trung tâm đổi mới, có cành đai khép kín giới hạn không gian làng xã, không xâm lấn vào không gian xanh của Hành lang xanh Hà Nội, bảo vệ đất nông nghiệp; cung cấp đủ hạ tầng thiết yếu và các dịch vụ khác giúp làng xã phát triển linh hoạt trong tương lai.

KHU ĐÔ THỊ SIÊU VỆ TINH HÒA LẠC TRONG TƯƠNG LAI

khu đô thị vệ tinh hòa lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc khi hoàn thành (Ảnh minh họa)

Hòa Lạc là 1 trong 5 đô thị vệ tinh trọng điểm của Thủ Đô Hà Nội được đầu tư phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua.

Theo Quy hoạch đến năm 2030, khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có diện tích 17.274ha. Với mục tiêu là khu đô thị tập trung về khoa học công nghệ, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các khu đô thị sinh thái.

Với hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt, được quy hoạch và đầu tư bài bản, hiện đại. Vì thế, nhiều tập đoàn lớn đổ vào Hòa Lạc như VinGroup, Viettel, FPT, VNPT, Nissan,…giúp phát triển đô thị mạnh mẽ tại đây.

Hòa Lạc có nhiều nhân tố tích cực thúc đẩy các dự án khu dân cư, khu nghỉ dưỡng,…dẫn tới sự "gia tăng giá trị bất động sản". Giới đầu tư bất động sản đánh giá thị trường đất Hòa Lạc có tiềm năng lớn và tầm nhìn dài hạn trong tương lai.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của 3 hình thức Đầu tư bất động sản phổ biến