Lời khuyên

Mua đất Hòa Lạc - nên hay không? Giá nhà đất Hòa Lạc?

13/09/2020 ,13:33
Nhà đất Hòa Lạc hiện đang là một trong những tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản. Tại sao nên mua nhà đất huyện Hòa Lạc? Giá nhà đất Hòa Lạc hiện nay là bao nhiêu? Sandatvang.com.vn sẽ tham vấn cho bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua nhà đất phù hợp với điều kiện tình chính của mình.

Nhà đất Hòa Lạc hiện đang là một trong những tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản. Tại sao nên mua nhà đất huyện Hòa Lạc? Giá nhà đất Hòa Lạc hiện nay là bao nhiêu? Sandatvang.com.vn sẽ tham vấn cho bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua nhà đất phù hợp với điều kiện tình chính của mình.

Nhà đất Hòa Lạc

Nhà đất Hòa Lạc đang phân lô

Những lý do “vàng” khiến giá trị nhà đất Hòa Lạc gia tăng

♦ Hòa Lạc là khu vực đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ đón làn sóng đầu tư mạnh

Vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện trong giao thông và truyền thông bởi Hòa Lạc vừa là đô thị nghỉ dưỡng sinh thái phía Tây Hà Nội lại vừa là đô thị khoa học công nghệ hiện đại, thuộc top 5 khu đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội

Được chính phủ đặc biệt quan tâm, chiếm vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thủ đô

Hàng chuỗi các tiện ích nội khu, ngoại khu được trang bị đầy đủ cho người dân

Pháp lý rõ ràng

Có các khu đô thị, khu công nghệ cao, các siêu dự án đô thị...

Tham khảo giá nhà đất Hòa Lạc năm 2020

Nhà đất Hòa Lạc từ lâu đã được nhìn rõ tiềm năng với những lô đất, những mảnh đất đầy giá trị. Qua đó khiến cho giá trị bất động sản khu vực này tăng mạnh. Cách đây khoảng 10 năm, giá trị các mảnh đất ở Hòa Lạc chỉ dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng/m2. Cho đến nay, mức giá ấy đã tăng vọt lên 10-25 triệu đồng/m2, thậm chí có những khu lên tới 30 triệu đồng/m2. 

Với mức giá tăng 5-10 lần so với những năm trước, Hòa lạc được nhận định là một trong những “mỏ vàng” lớn để đầu tư, khai thác”. Theo giới kinh doanh thì hầu hết các nhà đầu tư vào đây chủ yếu là những chuyên gia trong Khu công nghiệp cao và một số nhà đầu tư dài hạn. Bên cạnh đó, giới nhà giàu mua đất ở khu vực này với mục đích làm kinh doanh, các dự án sinh thái, hoặc làm của để dành cho tương lai.

Xem thêm: Chia sẻ đầu tư: Mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc thời điểm này?

 

Nhà đất Hòa Lạc

 

Nhà đất Hòa Lạc các nhà đâu tư phân lô để bán

3 lưu ý khi tìm mua nhà đất Hòa Lạc

1. Đầu tư vào những dự án có nhiều tiềm năng, mang lại lợi ích cao

Việc đầu tư vào những dự án mang lại nhiều tiềm năng cao sẽ không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp hay xây dựng mặt bằng kinh doanh, mà còn giúp bạn thu về một khoản lớn nếu có cơ hội bán ra khi thị trường bất động sản tăng mạnh. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo chắc chắn rằng khu đất bạn mua không phải đất tranh chấp, đất nông nghiệp hay không nằm trong diện quy hoạch của nhà nước, không thể phân lô tách thửa.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của 3 hình thức Đầu tư bất động sản phổ biến

2. Dự án phải có sổ đỏ và pháp lý rõ ràng

Ngày nay, nhà đất Hòa Lạc đang được rao bán tại nhiều nơi khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn cũng có dự định sở hữu những mảnh đất đẹp ở đây, hãy đảm bảo chắc chắn rằng mảnh đất ấy có sổ đỏ và pháp lý rõ ràng. Qua đó giúp cho bạn -  nhà đầu tư sáng suốt sẽ có quyền sở hữu mảnh đất bạn mua. 

3. Dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Dự án đầu tư để an cư hay lập nghiệp thì cơ sở hạ tầng thuận tiện là điều cực kỳ cần thiết và không nên xem nhẹ. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện ở đây là đường xá đảm bảo đủ rộng để các phương tiện đi lại có thể ra vào thoải mái, kết nối trực tiếp đến các dự án khác hoặc những trục đường lớn như đại lộ Thăng long hay quốc lộ 21,... Đặc biệt lưu ý không nên mua đất theo kiểu cam kết sẽ mở rộng hay thực hiện quy hoạch trong tương lai bởi sẽ không có bất kỳ căn cứ cụ thể nào cho điều đó!

 

Email: hotro@sandatvang.com.vn
Websitewww.sandatvang.com.vn
Điện thoại hỗ trợ: 02466 627 627 - 0936.866.826