Bán nhà đất tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Danh sách tin đăng
1827 bất động sản
Sắp xếp theo:

BÁN GẤP NHÀ 7 TẦNG PHỐ HOÀNG NGÂN CHỈ 12,5 tỷ

BÁN GẤP NHÀ 7 TẦNG PHỐ HOÀNG NGÂN CHỈ 12,5 tỷ

BÁN GẤP NHÀ 7 TẦNG PHỐ HOÀNG NGÂN CHỈ 12,5 tỷ

1.25 tỷ 45 m²
Bán nhà mặt phố
Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
28/11/2022

Đăng tin nhà đất quận Cầu Giấy miễn phí, Tìm kiếm mua bán nhà đất tại Hà Nội giá rẻ, nhanh, anh toàn ở đâu? 

Với hàng ngàn tin đăng mua bán nhà đất tại Cầu Giấy được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. 

Người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất Hà Nội miễn phí nhanh gọn hơn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Hãy chọn Sandatvang.com.vn là kênh đăng tin nhà đất tại quận Cầu Giấy miễn phí của bạn.

Tham khảo thêm: 

Tài chính bao nhiêu thì mua được nhà đất ở Hà Nội?

Đầu tư bất động sản Hà Nội nên chọn khu vực nào sau mùa dịch?

Thông tin cho bạn Cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp

Nhờ sự thay đổi lớn trong cấu trúc hạ tầng ở phía Tây thủ đô, Cầu Giấy đang là một trong những địa điểm sống và làm việc được đánh giá cao. Thị trường bán nhà đất quận Cầu Giấy cũng vì thế mà biến động không ngừng và ngày càng tăng.

Theo như báo cáo của CBRE Việt Nam, 30.000 là con số nói về số căn chung cư được mở bán mới vào năm 2018 tại thị trường BĐS Hà Nội. Trong đó thì thị trường nhà đất có vị trí tốt nhất ở phía Tây chiếm khoảng 70% / đợt bán mới.

Việc các cơ quan đầu não, trụ sở cán bộ, ngành như Trung Tâm hành chính Quốc gia, Sở Tư Pháp, Bộ ngoại giao…từ trung tâm thành phố về khu vực Tây Thành phố do UBND Hà Nội quyết định đã tạo ra một làn sóng chuyển dịch lớn của giới tri thức và doanh nhân.

Môi trường sống được cải thiện tốt nhất

Từ các đánh giá khách quan từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia thì Cầu Giấy là một trong những khu vực có quy hoạch đồng bộ về hệ thống phát triển đô thị như ánh sáng, cây xanh, cơ sở hạ tầng… Công viên là khu vực chưa nhiều cây xanh, hồ nước, khu vui chơi giải trí cho con người, giúp cho môi trường cải thiện, điều hòa khí hậu…

Hiện nay Cầu Giấy đang sở hữu hai công viên lớn nhất Việt Nam đó là Công viên Cầu Giấy và công viên Nghĩa Đô, việc sở hữu hai công viên lớn như vậy cùng hệ thống cây xanh hai bên đường khiến cho môi trường sống ở đây trở nên trong lành và giảm các nguy cơ các bệnh về ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ tiện ích cao cấp, thuận lợi, nhanh chóng

Cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng thì cơ sở y tế, văn hóa, giao dục cũng phát triển theo. Cụ thể, theo thống kê có gần 1000 điểm trường học, bệnh viện nhiều tên tuổi như Vinschool, THPT Amsterdam, các trường đại học Hà Nội, Báo chí và tuyên truyền…, bệnh viện Y học cổ truyền , bệnh viện huyết học trung ương… đều quy tụ tại gần khu vực này.

Ngoài ra thì hệ thống trung tâm thương mại, các khu văn phòng, các quần thể tổ hợp TTTM – Văn Phòng – Chung cư trở nên sầm uất và phát triển nhanh như vũ bão. Có thể kể đến một số địa điểm lớn như: Landmark 72, siêu thị Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, khu tổ hợp tiện ích VinHome, D Capitale, khu văn phòng người nước ngoài…

Chính vì những ưu điểm trên mà hoạt động bán nhà đất quận Cầu Giấy luôn sục sôi và thu hút nhiều người quan tâm.