Bán nhà đất tại Hà Nội

Danh sách tin đăng
34428 bất động sản
Sắp xếp theo:

Nhà mới đón Tết Mai Phúc- 7 tầng, thang máy, gara.

Nhà mới đón Tết Mai Phúc- 7 tầng, thang máy, gara.

Nhà mới đón Tết Mai Phúc- 7 tầng, thang máy, gara.

6.5 tỷ 40 m²
Bán nhà riêng
Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
03/04/2023

Nhà Bồ Đề mới xây cứng koong, ô tô, nhỉnh 6 tỷ.

Nhà Bồ Đề mới xây cứng koong, ô tô, nhỉnh 6 tỷ.

Nhà Bồ Đề mới xây cứng koong, ô tô, nhỉnh 6 tỷ.

6.5 tỷ 50 m²
Bán nhà riêng
Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
03/04/2023

Đăng tin nhà đất Hà Nội miễn phí, Tìm kiếm mua bán nhà đất tại Hà Nội giá rẻ, nhanh, anh toàn ở đâu?

Với hàng ngàn tin đăng mua bán nhà đất tại Hà Nội được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. 

Người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất Hà Nội miễn phí nhanh gọn hơn so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Hãy chọn Sandatvang.com.vn là kênh đăng tin nhà đất tại Hà Nội miễn phí của bạn.

Tham khảo thêm: 

Tài chính bao nhiêu thì mua được nhà đất ở Hà Nội?

Đầu tư bất động sản Hà Nội nên chọn khu vực nào sau mùa dịch?

Tổng quan về Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cũng chính là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước hiện nay. Hà Nội cũng là địa phương có số dân cao thứ 2 cả nước với 8 triệu người (thống kê năm 2019). Mật độ dân số hiện nay là 1.398 người/km2.

Nằm giữa khu vực Đồng bằng sông Hồng trù phú, Hà Nội từ lâu đã là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của cả nước. Cho tới nay, thành phố là đơn vị hành chính xếp thứ 2 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 8 về GRDP bình quân đầu người, đạt 120,6 triệu đồng.

Hà Nội, ngoài là trung tâm văn hóa nổi tiếng đặc sắc, thì nền kinh tế cũng được đánh giá là mũi nhọn của cả nước. Trong đó, lĩnh vực bất động sản - thị trường Nhà đất Hà Nội cực kỳ gây chú ý, thu hút đông đảo nhà đầu tư 

Tham khảo giá nhà đất tại Hà Nội mới nhất hiện nay

► Giá nhà riêng và mặt phố quận Hoàn Kiếm: 75 - 1,4 tỷ đồng/m2
► Giá nhà riêng và mặt phố quận Hai Bà Trưng: 68 - 654 triệu đồng/m2.
► Giá nhà riêng và mặt phố quận Ba Đình: 107 đến 380 triệu/m2
► Giá nhà riêng và mặt phố quận Đống Đa: 76 - 500 triệu đồng/m2
► Giá nhà riêng và mặt phố quận Cầu Giấy: 85 - 406 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà đất tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

Thông tin về quy hoạch

Bạn nên tìm hiểu sản phẩm nhà đất mình định mua có đang nằm trong quy hoạch hay dự án nào hay không. Nếu chỉ nhìn qua hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi đã tra cứu ở văn phòng công chứng thì cũng không thể nắm hết thông tin nhà đất bạn muốn mua.

Thông tin về tranh chấp

Đối với những vụ tranh chấp lớn, khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin bằng nhiều cách khác nhau (thăm hỏi địa phương, tìm kiếm thông tin trên internet, truyền hình...,) hoặc thậm chí thấy những thông tin tranh chấp đó trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng

Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua

Nếu người bán là chính chủ, ngoài việc tìm hiểu thông tin liên quan đến thế chấp hay tranh chấp, khi tiếp xúc và trao đổi bạn sẽ cảm nhận được độ đáng tin và trung thực của họ. Nếu như đánh giá đúng về tính cách và bản chất của người bán Nhà đất, điều này sẽ giúp ích trong việc trả giá nhiều hơn là đánh giá về tính pháp lý.

Chuẩn bị giấy  để tờ công chứng

Thông thường, việc tìm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của 2 bên. Khi đã chọn được VPCC, bạn có thể trực tiếp đến đó hoặc nếu không có thời gian thì bạn có thể gọi điện để tư vấn và tham khảo về các giấy tờ cần chuẩn bị nhằm thực hiện giao dịch mua, bán.

Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Hai bên cùng đến VPCC ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng Nhà đất. Sau khi ký xong, về lý thuyết, giao dịch mua bán nhà đất Hà Nội này đã hoàn thành và có hiệu lực.

Xem thêm: 6 bước quy trình thủ tục giấy tờ mua bán nhà đất có sổ đỏ